Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp Acrylic

0₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất:
  • Mã SKU: Acrylic bóng guong
MÔ tả:
  Tấm Acrylic bóng gương, hiểu đơn giản là một  loại vật liệu dẻo như Mica và có khoáng vật màu sáng lấp lánh. Vì đặc tính dẻo vậy mà Acrylic dễ gia công trong việc dán phủ bề mặt của cánh tủ bếp hay các hạng mục nội thất khác....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

  Tấm Acrylic bóng gương, hiểu đơn giản là một  loại vật liệu dẻo như Mica và có khoáng vật màu sáng lấp lánh. Vì đặc tính dẻo vậy mà Acrylic dễ gia công trong việc dán phủ bề mặt của cánh tủ bếp hay các hạng mục nội thất khác. Là vật liệu công nghiệp, nhưng Acrylic luôn đảm bảo là vật liệu xanh sạch và bảo vệ môi trường. Bề mặt bóng nên tủ bếp sử dụng Acrylic rất dễ lau chùi hơn bất cứ bề mặt gỗ được sơn bất cứ loại sơn nào.

  Ưu điểm của Acrylic là không thấm nước, nên phần gỗ của tủ bếp được sử dụng vật liệu này được bảo vệ đến 99% trong môi trường sử dụng.

  Tủ bếp gỗ Acrylic, có nghĩa là tấm  Acrylic được cán lên bề mặt gỗ để thi công hoàn thành một sản phẩm tủ bếp. Gỗ được dùng để dán tấm Acrylic là gỗ công nghiệp chịu nước. Đặc điểm của gỗ công nghiệp chịu nước, chúng ta đã biết là không mối mọt, chịu tải tốt, không cong vênh co ngót biến dạng trong điều kiện sử dụng thông thường, nên khi kết hợp với tấm Acrylic ngăn thấm nước thì sản phẩm đồ gỗ nội thất có giá trị sử dụng rất cao. Với kiểu dáng đường nét màu sắc hiện đại, tủ bếp Acrylic luôn làm cho không gian bếp tươi sáng, hiện đại và vô cùng sang trọng.

  Một số mẫu tủ bếp Acrylic

  Tủ bếp Acrylic trắng

 

  Tủ bếp Acrylic phối màu

  Tủ bếp Acrylic kết hợp gỗ tự nhiên

  Tủ bếp Acrylic phối màu

Tủ bếp Acrylic trắng ngà

Tủ bếp Acrylic trắng sứ

Tủ bếp Acrylic trắng xanh dương kết hợp

Vì Acrylic bóng quá nên có khách lại thích phối màu khác kiểu,:P

 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc. Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển. Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta. Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm. Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh. Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị. Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc. Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh. Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người. Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ. Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ. Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách: - Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách: - Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách: - Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

NL

Zalo Sàn gỗ tốt nhất 0963221922
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng