Tủ bếp gỗ Veener
Tủ bếp gỗ Veener Tủ bếp gỗ Veener Tủ bếp gỗ Veener Tủ bếp gỗ Veener Tủ bếp gỗ Veener Tủ bếp gỗ Veener

Tủ bếp gỗ Veener

0₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất:
  • Mã SKU: Tu bep go Veener
MÔ tả:
Nội thất gỗ sử dụng Veener là một trong những chủng loại gỗ công nghiệp được biết đến rộng rãi sớm nhất trong nội thất gỗ đương đại. Nội thất văn phòng, nội thất gia đình sử dụng gỗ công nghiệp dán tấm Veener, đáp ứng được vẻ đẹp sang trọng hiện đại, tiện dụng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nội thất gỗ sử dụng Veener là một trong những chủng loại gỗ công nghiệp được biết đến rộng rãi sớm nhất trong nội thất gỗ đương đại. Nội thất văn phòng, nội thất gia đình sử dụng gỗ công nghiệp dán tấm Veener, đáp ứng được vẻ đẹp sang trọng hiện đại, tiện dụng trong thiết kế, trong sử dụng mà vẫn tạo cảm giác sang trọng mà gần gũi thân thiện. Bởi bề mặt của sản phẩm vẫn luôn là sản phẩm của gỗ tự nhiên.

Tủ bếp được sử dụng gỗ Veener cũng bắt nguồn từ đó. Nguyên liệu chủ yếu để gia công tủ bếp công nghiệp dán Veener thường dùng là gỗ tấm MDF cốt xanh chống ẩm, hoặc gỗ tấm tự nhiên ghép thanh.Tuy nhiên, dòng MDF cốt xanh vẫn chiếm nhiều ưu thế hơn cả về co giãn, chịu lực, cũng như liên kết đã được xử lí cơ học 100%, làm giảm tối đa cong vênh co ngót tự nhiên, chịu lực tốt.

Công nghệ cán phủ Veener 2 mặt cánh, bo cạnh bằng máy cũng bằng ván lạng gỗ tự nhiên, kết hợp với sơn 2 mặt tùy chọn màu sắc, chúng ta luôn có một sản phẩm tủ bếp nguồn gốc tự nhiên, đẹp và đường nét hiện đại, khó cong vênh trong thời gian sử dụng lâu dài.

Chất lượng và thẩm mỹ của tủ bếp gỗ công nghiệp dán Veener phụ thuộc vào việc gia công dán tấm, dán bo cạnh bằng máy đúng tiêu chuẩn bằng keo chuyên dụng khi gia công. Cộng với lớp sơn tốt thì sản phẩm luôn đạt chất lượng hơn hẳn về độ bền và thẩm mỹ lâu dài so với gỗ tự nhiên. Chúng luôn có nhiều ưu điểm mà gỗ tự nhiên không bao giờ có được. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi và được nhiều kiến trúc sư hướng tới hiện nay.

Một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp dán Veener

Tủ bếp gỗ công nghiệp dán Veener, cánh bo nẹp kim loại.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Veener Óc chó. Khung cánh, ván huỳnh, Veener và gỗ Óc chó tự nhiên 100% kết hợp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Veener Sồi. Khung cánh, ván huỳnh, Veener và gỗ Sồi tự nhiên 100% kết hợp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Veener Sồi sơn công nghiệp, cánh phẳng bo dán cạnh tạo đường nét hiện đại.

 

 

 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc. Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển. Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta. Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm. Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh. Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị. Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc. Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh. Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người. Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ. Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ. Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách: - Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách: - Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách: - Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

NL

Zalo Sàn gỗ tốt nhất 0963221922
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng